Cách đặt Tủ lạnh không phạm phong thủy trong nhà bếp

 Tủ lạnh là vật dụng thường được đặt trong nhà bếp, một số gia đình đặt ở phòng khách cũng hợp lý nhưng cần lưu ý không để tủ lạnh ở vị trí đối mặt với cửa ra vào và cửa bếp. Điều này sẽ làm những dòng năng lượng (khí) đụng độ với nhau và có thể gây ra sự bất ổn trong gia đình, thậm chí còn dẫn đến phá sản.

Dưới đây là một số lưu ý chọn vị trí đặt và sử dụng tủ lạnh để không bị phạm phong thủy:

1.

Tủ lạnh là vật dụng bảo quản và dự trữ thức ăn nên nó có liên quan rất mật thiết với chế độ ăn uống, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình. Nếu trong tủ lạnh lúc nào cũng tràn ngập thức ăn chứng tỏ bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn khá đầy đủ. Ngược lại, nếu tủ lạnh lúc nào cũng trống trải, có thể tình hình tài chính của gia đình khá eo hẹp hoặc dự báo sự hao hụt nguồn tiền. Do vậy, hãy cố gắng để tủ lạnh lúc nào cũng có thức ăn.

2.

Một số quan điểm phong thủy cho rằng, tủ lạnh là một vật dụng ảnh hưởng tới sự may mắn thịnh vượng của các thành viên trong nhà. Do đó, bạn hãy giữ gìn tủ lạnh luôn sạch sẽ bằng cách thường xuyên loại bỏ hết các thực phẩm thừa, những loại thức ăn đã , , hoặc không có nhu cầu sử dụng. Khi tủ lạnh sạch sẽ, ngăn nắp thì tình hình tài chính của gia đình cũng sẽ khởi sắc.

3. Tránh đặt tủ lạnh đối diện với cửa bếp

Tủ lạnh là vật dụng thường được đặt trong nhà bếp, một số gia đình đặt ở phòng khách cũng hợp lý nhưng cần lưu ý không để tủ lạnh ở vị trí đối mặt với cửa ra vào và cửa bếp. Điều này sẽ làm những dòng năng lượng (khí) đụng độ với nhau và có thể gây ra sự bất ổn trong gia đình, thậm chí còn dẫn đến phá sản.

đặt tủ lạnh hợp phong thủy
phong thủy tủ lạnh
Chọn vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia đình 

4. Không nên đặt tủ lạnh quá gần bếp

Trong phong thủy, tủ lạnh có ngũ hành thuộc Kim, nhưng bếp nấu thì lại có thuộc tính Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, hai loại vật chất này rất kị nhau. Do đó, tốt nhất hãy đặt chúng ở cách xa nhau càng tốt. Đặc biệt, không được đặt bếp và tủ lạnh đối diện nhau vì dễ , .

5. Tránh đặt các thiết bị điện tử trên nóc tủ lạnh

Không kể yếu tố an toàn, các loại thiết bị trong nhà bếp từ lò nướng, lò vi sóng đến máy ép trái cây hay các loại máy móc khác cũng tránh không đặt trên nóc tủ lạnh. Vì những đồ điện tử đặt cạnh nhau bao giờ cũng phát ra các luồng không khí điện từ vô cùng mạnh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sống trong nhà.

6. Tối kỵ đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Do nhu cầu sử dụng, nhiều người còn đặt một chiếc tủ lạnh trong phòng ngủ. Nhưng các chuyên gia phong thủy khuyến cáo, không nên đặt tủ lạnh trong không gian nghỉ ngơi bởi nó sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ của mọi người. Chính sự suy giảm về sức khỏe cũng là đầu mối gây ra nhiều tai họa cho các thành viên trong gia đình.

(Theo Báo Lao động)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>