Điều chỉnh hướng đầu giường như thế nào để thu hút tài vận

 

Vị trí thường được chọn lựa nhất để đặt giường là hướng Nam Bắc, bởi đầu giường hướng theo hướng này có lợi rất nhiều cho sức khỏe của con người, có thể giúp chúng ta dễ dàng đi vào giấc ngủ và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Vị trí đầu giường tránh quay về hướng Tây, vì dễ gây mất ngủ.

Trong phòng, nên đặt ở vị trí nào, đặt ra sao, đầu giường ngoảnh theo hướng nào?… đều cần cân nhắc kỹ lưỡng. Tất cả những điều này cũng đều liên quan đến , như vậy đầu giường cần tránh những hướng nào để hút tài vận trong năm 2016?

1. Không nên đặt đầu giường gần cửa phòng hay một chiếc giường nằm vị trí cửa phòng chiếu ra cũng là điều cấm kỵ trong phong thủy.

2. Dù đặt giường ở vị trí nào thì vấn đề cốt lõi là chủ nhà có thể phóng tầm mắt ra ngoài cửa sổ từ chiếc giường của mình, đón nhận những , hoặc chiều tà.

Hướng đầu giường
Vị trí đầu giường tránh quay về hướng Tây, vì dễ gây mất ngủ

3. Không đặt giường đối diện với cửa phòng, bởi sẽ khiến chủ nhân có cảm giác không an toàn và không có chút riêng tư của bản thân, như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự thư giãn, . Trong trường hợp bắt buộc giường và cửa chỉ có thể đặt dối diện nhau thì hãy dùng một bức bình phong hoặc một tấm rèm làm vách ngăn để giữ nguyên sự riêng tư cho chính căn phòng ngủ.

4. Vị trí thường được chọn lựa nhất để đặt giường là hướng Nam Bắc, bởi đầu giường hướng theo hướng này có lợi rất nhiều cho sức khỏe của con người, có thể giúp chúng ta dễ dàng đi vào giấc ngủ và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Vị trí đầu giường tránh quay về hướng Tây, vì dễ gây mất ngủ.

5. Nên tránh vị trí có dầm hoặc trụ chắn ngang trên đầu giường. Bởi điều này tạo cảm giác áp lực đè nặng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Phong thủy phòng ngủ
Không nên có dầm hoặc trụ chắn ngang trên đầu giường, sẽ tạo cảm giác
áp lực đè nặng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ

6. Nên kê đầu giường sát tường, tránh kê sát cửa sổ. Trường hợp đầu giường không ở sát tường thì đầu giường phải thật cao. Phía trước đầu giường không nên trống rỗng và phía sau cũng không nên là phòng bếp hay phòng ngủ.

7. Không đặt giường dối diện gương bởi nửa đêm tỉnh dậy trong trạng thái nửa mê nửa tỉnh rất dễ bị hù dọa bởi chính hình ảnh của mình trong gương. Điều đó không chỉ giảm thiểu chất lượng giấc ngủ mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của con người.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>